banner
banner
Trigger
Danh mục sản phẩm
Sản phẩm mới
Thống kê truy cập
Hôm Nay :
Hôm Qua:
Tuần Này :
Tháng Này:
Tất cả:

Online: 18
Lượt truy cập: 
Có nên mua máy rửa xe Karcher nội địa Nhật
Máy rửa xe Karcher nội địa Nhật thực chất là những chiếc máy rửa xe Karcher cũ (vốn sản xuất tại Đức) được Nhật thu gom về sửa chữa. Vậy loại máy bơm xịt rửa xe này có tốt không và có nên mua không? Karcher là thương hiệu nổi tiếng của Đức. Các sản phẩm máy rửa xe Karcher được người tiêu dùng đánh giá cao nhờ ưu điểm nổi bật về thiết kế thông minh, tiện lợi cho người dùng, độ bền và tuổi thọ cao.

Máy rửa xe Karcher nội địa Nhật là gì?

Máy rửa xe Karcher nội địa Nhật hay còn được gọi là máy rửa xe Karcher Nhật bãi là những chiếc máy rửa xe Karcher cũ, đã trải qua sử dụng và được các nhà sản xuất, công ty tại Nhật sửa chữa, thay thế các linh kiện cũ, hỏng bằng các linh kiện mới rồi đưa ra thị trường bán cho những người có nhu cầu sử dụng

máy rửa xe karcher nội địa nhật cũ

Các loại máy bơm xịt rửa Karcher nội địa Nhật có giá rẻ hơn rất nhiều, chỉ bằng 30 - 50% giá máy rửa xe mới. Do đó, nhiều người ưa chuộng sử dụng sản phẩm này khi có nhu cầu trong thời gian ngắn hoặc chi phí hạn hẹp.

Máy rửa xe Karcher nội địa Nhật có tốt không?

Tuy là sản phẩm được tái sản xuất nhưng máy rửa xe Karcher mini và máy rửa xe cao áp nội địa Nhật của Karcher vẫn được người tiêu dùng đánh giá cao bởi sở hữu nhiều ưu điểm, bao gồm:

Đa dạng chủng loại và mẫu mã

Dòng máy rửa xe Karcher nội địa Nhật đa dạng mẫu mã, chủng loại bao gồm: máy rửa xe mini dùng trong gia đình; máy rửa xe áp lực cao dành cho các tiệm rửa xe, trung tâm chăm sóc xe hơi, garage.

Giá thành rẻ

Như đã nói ở trên, giá thành rẻ là một trong những ưu điểm của máy rửa xe Karcher hàng Nhật bãi. Điều này giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí không nhỏ để đầu tư cho các mục đích khác.

Hiệu quả làm sạch tốt

Tuy các sản phẩm máy rửa xe Karcher nội địa Nhật là cũ nhưng không vì thế mà hiệu suất làm việc kém đi. Loại máy này vẫn đảm bảo khả năng phun xịt rửa và làm sạch hiệu quả.

Bạn nên xem: Địa chỉ bán bình phun bọt tuyến cầm tay rửa xe giá rẻ, chất lượng

máy rửa xe karcher nội địa nhật cũ có tốt không

Có nên mua máy rửa xe Karcher nội địa Nhật không?

Mặc dù máy rửa xe Karcher nội địa Nhật có nhiều ưu điểm nhưng xét về bản chất vẫn là các sản phẩm cũ. Do đó, nếu nhu cầu sử dụng không thường xuyên hoặc không có khả năng kinh tế mua máy mới thì có thể lựa chọn dòng sản phẩm này. Còn nếu xác định sử dụng lâu dài thì nên mua các loại máy rửa xe mới chính hãng bởi khi dùng sản phẩm Nhật bãi, sản phẩm có thể gặp một số rủi ro sau:

  • Chất lượng sản phẩm may rủi: Máy rửa xe Karcher nội địa Nhật đã trải qua sửa chữa, thay thế linh kiện nên sẽ không đảm bảo được chất lượng hoặc độ bền. Sản phẩm nhanh hỏng hóc và tuổi thọ kém. Điều này khiến bạn mất thêm một khoản để sửa chữa, bảo dưỡng lại máy.

máy rửa xe karcher nội địa nhật cũ

  • Sản phẩm không được bảo hành: Máy bơm xịt rửa xe Karcher mới, chính hãng thường được bảo hành 12 tháng. Tuy nhiên, khi mua máy cũ, thời gian bảo hành còn rất ngắn hoặc đã hết, sản phẩm sẽ không được hưởng chính sách bảo hành, sửa chữa. Hoặc nếu bạn mua tại địa chỉ có bảo hành thì cũng không được chăm sóc tốt như khi mua sản phẩm mới.

Bài viết đã cung cấp một số thông tin về ưu, nhược điểm của dòng sản phẩm máy rửa xe Karcher nội địa Nhật. Tùy vào khả năng tài chính và nhu cầu sử dụng, bạn hãy đưa ra quyết định đúng đắn nhé. Nếu còn thắc mắc cần giải đáp, quý khách vui lòng liên hệ hotline