banner
banner
Trigger
Danh mục sản phẩm
Thống kê truy cập
Hôm Nay :
Hôm Qua:
Tuần Này :
Tháng Này:
Tất cả:

Online: 23
Lượt truy cập: 
Tư vấn thiết bị sửa chữa ô tô VinFast

Tư Vấn Thiết Bị Dùng Cho Sửa Chữa Xe Ô Tô VinFast

Sau khi nhà máy Ô TÔ VINFAST mua lại nhà máy General Motors (GM) và thâu tóm toàn bộ hệ thống đại lý Chevrolet tại Việt Nam. Đồng loạt toàn bộ showroom đang là đại lý 3S của thương hiệu Chevrolet sẽ chính thức chuyển sang làm đại lý buôn bán ô tô Vinfast với thương hiệu " VinFast - Chevrolet ". Quý khách hàng có thể đặt mua xe ô tô VinFast: VinFast Lux A2.0, VinFast SA.20 và VinFast Fadil tại đại lý 3S Chevrolet trên toàn quốc từ ngày 15/03/2019.

 

Với mong muốn đóng góp cho sự phát triển nền ô tô của Việt Nam và mang thương hiệu Ô TÔ VINFAST vương tầm ra thế giới, thì Ô TÔ VINFAST đã quyết định nâng cấp toàn bộ các cơ sở vật chất và đại lý, thay đổi nhận diện thương hiệu Vinfast - Chevrolet. Ngoài ra khách hàng có thể đặt mua xe tại các trung tâm thương mại Vincom trên toàn quốc. Kể từ ngày 01/09/2019 ô tô VinFast sẽ tiến hành khai trương thêm 40 đại lý ủy quyền chuyên bán và cung cấp dịch vụ sửa chữa theo tiêu chuẩn của VinFast. Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu một số thiết bị nâng hạ và bảo dưỡng nhanh đạt chuẩn ô tô Vinfast:

 

1. Cầu nâng hai trụ sửa chữa kiểu thủy lực có cổng: nhà máy ô tô VinFast đã phê duyệt sử dụng cầu nâng hai trụ thủy lực kiểu cổng của hãng Corghi - Xuất xứ: Itlay cho xưởng dịch vụ là đạt yêu cầu.

Cầu 2 trụ Corghi ERCO H4002N có tải trọng nâng là 4 tấn, chiều cao nâng tối đa 1930mm. Cầu có hệ thống khóa chống trượt hiện đại nếu có xảy ra sự cố và có rơ le khởi động khi nâng cầu. 

Ngoài ra cầu còn có bộ phụ kiện đi kèm dùng cho xe SUV và Pick Up

 

 

 

2. Cầu nâng cắt kéo nâng bụng dùng cho khoản bảo dưỡng nhanh cũng là loại cầu của hãng Corghi - xuất xứ: Italy. Đây là loại cầu cắt kéo dạng thép đặt không phải thép hộp nên chống nứt các mối hàn khi nâng lên hạ xuống

Cầu có công suất nâng là 3.5 tấn, chiều cao nâng Max: 1950, chiều cao âm mặt sàn: 105 mm, chiều dài bàn nâng: 480 - 1540 mm, chiều rộng 2 bàn nâng: 1940 mm.

Cầu cắt kéo nâng bụng ERCO 351T được trang bị hệ thống chống khóa dầu chống sập điều khiển điện tử.

 

 

 

3. Cầu nâng cắt kéo nâng bánh để kiểm tra gầm và cân chỉnh góc đặt bánh xe: phải là loại cầu thiết kế chuyên dụng cho hệ thống kiểm tra hệ thống tay lái, tiết kiệm chi phí khi làm nền móng, có bàn nâng bụng xe và tự động bù lệch bằng điện tử

Sản phẩm mà nhà máy ô tô VinFast phê duyệt đó là model ERCO X4300CTLT của hãng Corghi - Italy. 

Cầu có sức nâng là 4 tấn, chiều dài tổng thể bàn nâng là 5350mm, chiều cao nâng là 2100mm

Do yêu cầu độ chính xác rất cao của thiết bị kiểm tra góc đặt bánh xe 3D chỉ cho phép sai số dưới 1mm của cầu nâng nên cầu phải có hệ thống từ bù sai lệch điều khiển bằng điện thủy lực.

Cho phép thực hiện đồng bộ các thủ tục kiểm tra bánh xe trên cầu nhờ vào cơ cấu khóa khí điều chỉnh được và hệ thống điện tử kiểm soát vị trí khóa luôn đảm bảo vị trí khóa hai bên dầm cầu là như nhau.

Đĩa lái và bàn trượt phải điều chỉnh được nhằm đảm bảo độ phẳng giữa hai bên dầm cầu.


Zalo Chat

Hotline
0962-281-628