banner
banner
Trigger
Danh mục sản phẩm
Thống kê truy cập
Hôm Nay :
Hôm Qua:
Tuần Này :
Tháng Này:
Tất cả:

Online: 29
Lượt truy cập: 
Tư vấn chọn mua cầu nâng 1 trụ rửa xe tô

TƯ VẤN CHỌN MUA CẦU NÂNG 1 TRỤ RỬA XE Ô TÔ

 

           Như chúng ta đã biết nhu cầu đi lại bằng xe ô tô của người Việt Nam ngày càng tăng qua các năm gần đây, làm cho các dịch vụ rửa xe, chăm sóc xe, trang trí nội ngoại thất,... cũng kéo theo phát triển không kém.  Và đó cũng là cơ hội tốt cho các bạn có ý định đầu tư vào lĩnh vực này lên dự toán và xây dựng cho mình 1 trạm rửa xe, chăm sóc xe,... Một trong những thiết bị không thể thiếu trong 1 trạm rửa xe ô tô chuyên nghiệp là Cầu nâng 1 trụ chuyên dụng cho rửa xe ô tô

 

 

 

          Trên thị trường Việt Nam hiện nay đang cung cấp 3 loại Cầu nâng rửa xe ô tô: Cầu nâng rửa xe Việt Nam, Cầu nâng rửa xe Trung Quốc, Cầu nâng rửa xe Ấn Độ.

 

          Khi chọn mua và lắp đặt cho mình cầu nâng rửa xe ô tô các bạn thường hay đặt ra những câu hỏi mà bất cứ khách hàng nào cũng thường hay gặp: Ở đâu bán Cầu nâng rửa xe ô tô? Cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô giá bao nhiêu? Nên mua cầu nâng rửa xe nào? Nên mua cầu nâng rửa xe mới hay mua hàng thanh lý?

 

          Như vậy, có 2 vấn đề được đặt ra ở đây là các bạn quan tâm đến chất lượng tốt hay giá cả?

 

          Nếu bạn là 1 nhà đầu tư có thế mạnh về tải chính muốn mua cho mình 1 sản phẩm chất lượng thì chắc chắn bạn phải chọn hàng Ấn Độ. Cầu nâng rửa xe Elgi/ Ấn Độ có chất lượng vượt trội hơn hẳn so với phần còn lại với các ưu điểm:

+ Vỏ ty ben rửa xe được bọc 5 lớp Composite và sợi thủy tinh giúp bảo vệ vỏ ty ben khỏi tiếp xúc với nước => ty ben không bị rỉ sét tăng tuổi thọ cầu nâng rửa xe của chúng ta ( Bảo hành 5 năm )

+ Piton 2 tầng với đường kính tầng 1 là 270 mm, tầng 2 là 360 mm góp phần tăng độ vững chãi của ty ben khi nâng hạ xe.

+ Bộ vam khóa khí chính hãng với đặc điểm là: Tích hợp sẵn van điều áp bên trong - Quá trình nâng hạ ty ben rửa xe lên xuống diễn ra với 1 tốc độ vửa phải => Rất an toàn cho người đang thao tác và xe đang trên cầu. Các hãng khác Bộ vam khóa khí đơn thuần chỉ là 1 vam đóng ngắt khí bình thường, những ai không có kinh nghiệm sử dụng Bộ vam này thì rất nguy hiểm cho người thợ và xe.

 

          Ở đâu bán Cầu nâng rửa xe ô tô của Ấn Độ? 

=> Xin thưa với các cụ: Hiện tại chỉ có mỗi Cầu nâng rửa xe ô tô ElgiCầu nâng chính hãng của Ấn Độ. Và được Công ty CP Thiết bị Tân Phát phân phối độc quyền tại Việt Nam. Mọi chi tiết về Cầu nâng 1 trụ rửa xe vui lòng liên hệ Mr. Minh - 0906 005 405 để được tư vấn.

 

         Có nên mua Cầu nâng rửa xe thanh lý hay không? 

         Mua cầu nâng rửa xe thanh lý luôn có 2 mặt: Giảm chi phí đầu tư ban đầu nhưng khoảng lắp đặt và bảo hành thì các bạn hoàn toàn không có nên rất rủi ro về sau. Vì vậy tôi chân thành khuyên các bạn hạn chế dùng Cầu nâng rửa xe thanh lý.

 

Quy trình lắp đặt cầu nâng rửa xe ô tô

 

     Bước 1: Xác định vị trí lắp đặt cầu nâng 1 trụ :

Trước hết các bạn cần xác định được vị trí lắp đặt cầu nâng rửa xe theo tiêu chuẩn tối thiểu để cầu có thể xoay là 360o ( 6 x 6 m ) tâm - vị trí lắp đặt ty ben rửa xe cách tường tối thiểu 3.5 m. ( phòng trường hợp các xe 16 chỗ, tải nhẹ,... có chiều dài cơ sở dài vẫn có thể xoay cầu nâng rửa xe 360 o. )

     Bước 2: Tiến hành đào hố, đổ bê tông làm móng:

Sau khi đã xác định được vị trí lắp đặt ty ben rửa xe, các bạn đào 1 hố sâu tối thiểu 2400 mm với diện tích tối thiểu là: 1200 mm2 - 1400 mm2

 

Sau khi kích thước hố của các bạn trùng khớp với thông số của bản vẻ trên thì tiến hành đổ bê tông Mac 250 vào hố sao cho: khoảng cách từ mặt phẳng bê tông dưới đáy hố đến mặt phẳng nền làm việc sao này là 2168 mm.  Lưu ý: Tuyệt đối không được vượt quá mức này.

Đào 1 đường rảnh sâu 190 mm dài 4 m từ vị trí đặt ty ben đến vị trí đặt bình dầu thủy lực. 

 

     Bước 3: Hạ ty ben rửa xe xuống móng đã xây dựng trước đó:

 

Hoàn thành xong các công đoạn trên các bạn chờ khoảng 3-5 ngày cho bê tông cứng lại và tiến hành hạ ty ben rửa xe xuống hố cân chỉnh lại sao cho ty ben rửa xe ở thế thắng đứng vuông góc 90o với mặt sàn. Tiến hành đổ 1 lớp bê tông dày khoảng 200 - 300 mm để cố định ty ben lại chờ khoảng 1 ngày cho bê tông cứng ( Lưu ý: khi đổ bê tông có định ty ben với móng các bạn cần phải giữ cho ty ben luôn luôn thẳng đứng vuông góc 90o với mặt sàn). Khi bê tông đã cứng các bạn có thể phủ cát hoặc xà bần xuống móng khi khoảng các từ mặt sàn đến lớp cát - xà bần bên dưới khoảng 600 - 800 mm thì các bạn dùng bê tông đổ xuống để cố định lại phần trên ty ben).

Lắp bàn nâng vào ty ben.

Lắp các đường ống dầu thủy lực từ bình dầu đến ty ben.

Cho dầu thủy lực vào bình chứa.

Lắp đường ống hơi từ máy nén khí đến bình dầu thủy lực

 

     Bước 4: Vận hành cầu nâng rửa xe:

 

 

 

 

 


Zalo Chat

Hotline
0962-281-628