banner
banner
Trigger
Danh mục sản phẩm
Thống kê truy cập
Hôm Nay :
Hôm Qua:
Tuần Này :
Tháng Này:
Tất cả:

Online: 31
Lượt truy cập: 
Cầu Nâng Rửa Xe Ô Tô Loại Nào Tốt ?

 

 

Ngày này dịch vụ rửa xe, chăm sóc xe ô tô ngày càng phát triển. Để theo kịp xu hướng thì việc đầu tư kinh phí lắp đặt cầu nâng rửa xe ô tô  là điều không thể bỏ qua Cầu nâng rửa xe ô tô góp phần nâng cấp cở sở của các bạn lên 1 tầm cao mới chuyên nghiệp hơn, thu hút nhiều khách hàng hơn. Nhưng việc này thường làm cho các bạn vô cùng đau đầu là không biết nên mua cầu nâng rửa xe ô tô ở đâu? Nhà cung cấp cầu nâng 1 trụ nào uy tín có dịch vụ hậu mãi tốt ? Nên chọn mua cau nang rua xe oto của Ấn Độ hay chọn mua cầu nâng rửa xe của Việt Nam? Lắp đặt cầu nâng 1 trụ như thế nào cho hợp lí và tiết kiệm diện tích nhà xưởng? ...

Hiện nay trên thị trường Việt Nam có rất nhiều nhà cung cấp cầu nâng rửa xe với 2 dòng sản phẩm chụ đạo là cầu nâng 1 trụ nhập khẩu từ Ấn Độ và cầu nâng rửa xe ô tô do các công ty cơ khí tại Việt Nam sản xuất.

 

Cầu nâng rửa xe ô tô nhập khẩu Ấn Độ

 

Nếu bạn là nhà đầu tư quan tâm đến chất lượng và không gặp vướng mắt khó khăn về tài chính thì mình khuyên bạn nên chọn mua cầu nâng rửa xe của Ấn Độ. Những đặc điểm nổi bật của cầu nâng 1 trụ Ấn Độ mà cầu nâng rửa xe ô tô sản xuất tại Việt Nam không có:

- Vỏ xilanh được bọc Composite chống gỉ sét bảo hành 5 năm

- Piton 2 tầng đường kính lên đến 360 mm đảm bảo độ vững chắt cho giàn nâng khi nâng xe ô tô.

- Bộ vam đóng mở khí chính hãng tích hợp sẵn van điều áp giúp áp lực dầu đi vào ty ben nâng ô tô ở mức độ ổn định không quá lớn cũng không quá nhỏ, giúp ty ben nâng hạ ô tô lên xuống với 1 tốc độ không đổi

 

Bộ vam khóa cầu nâng rửa xe ô tô

 

Còn nếu bạn gặp khó khăn về tài chính hay chuộng hàng nội địa cho đỡ kinh phí thì chọn mua câu nâng rửa xe Việt Nam tuy nhiên chất lượng không được ổn định như cầu nâng rửa xe Ấn Độ.

 

Mọi chi tiết về Thiết Bị Rửa Xe Ô Tô xin vui lòng liên hệ Mr. Minh

Điện thoại: 0906 005 405

Email: minhnq.kd7@tanphat.com

Website: www.thietbigarage.com

 

Máy rửa xe áp lực cao | Máy bơm mỡ bằng khí nén | Máy dọn nội thất | Máy rửa xe bằng hơi nước nóng | Máy ra vào lốp xe

 

 


Zalo Chat

Hotline
0962-281-628