banner
banner
Trigger
Danh mục sản phẩm
Thống kê truy cập
Hôm Nay :
Hôm Qua:
Tuần Này :
Tháng Này:
Tất cả:

Online: 23
Lượt truy cập: 
Thiết bị quay bánh xe dùng để kiểm tra vòng bi và sự mất cân bằng
    Thông tin sản phẩm
    Thiet bi quay banh xe
  • Model: SP85-HD
  • Thông số kỹ thuật:
  • Tổng trọng lượng: 58Kg
  • Màu sắc: Đỏ

Thiết bị quay bánh xe 

Hãng sản xuất: Opus (Stenhoj)

Xuất xứ: Đan Mạch

Model: SP85-HD

Thông số kỹ thuật: 

Chiều dài: 770mm

Chiều rộng: 500mm

Chiều cao: 980mm

Mô tơ động cơ: Đạt moment xoắn 25 Nm

Điện áp sử dụng: 3 pha 400V/ 50/60 Hz/ 16A

Bảo vệ động cơ: Chế độ bảo vệ quá tải nhiệt và quá dòng

Tốc độ quay: Khoảng 80 Km/h trong khoảng từ 5 - 15s phụ thuộc vào kích thước bánh xe

Thời gian phanh: Khoảng từ 5 - 15s phụ thuộc vào kích thước của bánh xe

Trọng lượng: 58Kg

Thiết bị quay bánh xe Columbus SP85-HD được thiết kế chủ yếu để sử dụng cho kiểm tra cho các loại bánh xe của xe hạng nặng - xe tải, xe buýt, xe đầu kéo, .v.v. ngoài ra nó cũng được sử dụng cho các bánh xe của các dòng xe du lịch - xe hơi, van, .v.v.

Bằng cách quay các bánh xe với tốc độ thích hợp ta có thể dễ dàng phát hiện ra các tiếng động (tiếng ồn) của các ổ bi, sự mất cân bằng của bánh xe, sự biến dạng của vành xe hay hiện tượng lốp xe không đồng đều, .v.v.

Trên các xe được trang bị hệ thống phanh ABS và EBS, thiết bị quay bánh xe có thể được sử dụng để quay bánh xe và kiểm tra các tín hiệu điều khiển từ bánh xe truyền tải về có được chính xác hay không.

Columbus SP85-HD có tính linh hoạt cao và dễ dàng sử dụng, việc khởi động, dừng, thay đổi chiều quay bánh xe dễ dàng thao tác bằng cách xoay tay cầm (điều khiển).

Để tăng tốc độ quay bánh xe, đẩy thiết bị quay bánh xe vào gần bánh xe cho tỳ lên bánh xe và đẩy trục quay về phía trước tăng lực ép (tăng lực ma sát) và xoay tay cầm (tay điều khiển).

Thiết bị quay bánh xe Columbus SP85-HD tăng tốc độ của bánh xe mà hầu như không có hiện tượng trượt giữa thiết bị với lốp xe do đó giảm thiểu được mùi (khét) và tiếng ồn. Khi đã đạt được tốc độ mong muốn, máy quay bánh xe được kéo ra để không tiếp xúc với lốp và khi đó có thể nghe được các âm thanh, tiếng ồn từ trục bánh xe (ổ bi) hoặc các lỗi khác. Để giảm tốc độ của bánh xe chỉ cần đẩy máy quay bánh xe tiếp xúc lại với bánh xe và xoay tay cầm (tay điều khiển) để máy quay bánh xe quay theo chiều ngược lại.

Với Columbus SP85-HD bạn thao tác từ phía bên của xe - vuông góc với bánh xe, điều này tạo điều kiện tiếp xúc vào bánh xe tốt hơn đặc biệt với các loại xe có kết cấu gầm thấp như ngày nay.

Thiết bị quay bánh xe columbus được trang bị một mô tơ điện được thiết kế đặc biệt có mô men xoắn khởi động cao giúp làm giảm thời gian tăng tốc cũng như giảm tốc độ bánh xe.

Một ưu điểm lớn của thiết quay bánh xe columbus là bạn có thể quay bánh xe đến tốc độ khoảng 80km/h giúp phát hiện được các lỗi, hư hỏng của vòng bi và các lỗi khác có thể chỉ xảy ra ở tốc độ cao. Ngoài ra, với tốc độ cao cũng cho phép đưa mỡ ở trong moay ơ lên mức nhiệt độ cao và mềm ra sẽ khiến các tiếng động, âm thanh từ vòng bi với hư hỏng nhẹ nhất cũng có thể phát hiện được.

Vòng bi bánh xe với hư hỏng nhẹ thường được bỏ qua khi sử dụng các máy quay bánh xe có tốc độ quay tối đa từ 50-60 km/h. Ngoài ra, với tốc độ quay cao của máy quay bánh xe columbus  bạn cũng có nhiều thời gian hơn để xác định xem bánh xe có bị hư hỏng hay không.

Lưu ý: Máy quay bánh xe SP85- HD không phải là máy cân bằng lốp. Nếu muốn cân bằng bánh xe thì cần phải mua thêm thiết bị, Columbus MASKINER AB không cung cấp thiết bị này (thiết bị cân bằng lốp)!

Máy quay lốp columbus SP85- HD được bảo hành chính hãng một năm.

 

Bệ thử thắng xe du lịch hiển thị màn hình máy tính dùng trong garage
Bệ thử thắng xe du lịch hiển thị màn hình máy tính dùng trong garage
Giá:  0 VNĐ
Hệ thống kiểm tra tổng hợp Phanh + Trượt Ngang + Giảm Chấn
Hệ thống kiểm tra tổng hợp Phanh + Trượt Ngang + Giảm Chấn
Giá:  0 VNĐ
Máy Thử Thắng Xe Du Lịch Banzai ABST-180A-2
Máy Thử Thắng Xe Du Lịch Banzai ABST-180A-2
Giá:  0 VNĐ
Bệ Thử Phanh Xe Tải, Xe Đầu Kéo Carleo SL-580
Bệ Thử Phanh Xe Tải, Xe Đầu Kéo Carleo SL-580
Giá:  0 VNĐ
Bệ Thử Phanh Bệ Thử Thắng AHS
Bệ Thử Phanh Bệ Thử Thắng AHS
Giá:  0 VNĐ
Thiết Bị Kiểm Tra Phanh Ô Tô
Thiết Bị Kiểm Tra Phanh Ô Tô
Giá:  0 VNĐ

Zalo Chat

Hotline
0962-281-628